Lời mời gọi cộng đoàn tham gia học hỏi Kinh Thánh cùng Hiệp Hội Gia Đình Phúc Âm

12/04/2024
TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN
   GIÁO XỨ TÂN THÁI SƠN
HIỆP HỘI GIA ĐÌNH PHÚC ÂM

THƯ NGỎ

Lời mời gọi cộng đoàn tham gia học hỏi Kinh Thánh cùng  Hiệp Hội Gia Đình Phúc Âm

“Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi” (TV 118,105).

Vâng, kính thưa Quý Cha và cộng đoàn xa gần, đó là kim chỉ nam cho hoạt động của Hiệp hội Gia Đình Phúc Âm của Tổng Giáo phận nói chung, cũng là đường hướng của Hiệp hội Gia Đình Phúc Âm giáo xứ Tân Thái Sơn thuộc Giáo Hạt Tân Sơn Nhì nói riêng.

Nay chúng con có đôi dòng, trước là cầu chúc Quý Cha và toàn thể Quý vị luôn được bình an trong Chúa, luôn được Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse bảo trợ trong mọi công việc. Sau, Hiệp hội Gia Đình Phúc Âm Tân Thái Sơn xin mời gọi và chào đón tất cả các thành viên trong và ngoài xứ đến tìm hiểu và học hỏi Thánh Kinh, để Lời Chúa hướng dẫn chúng ta trong cuộc sống nhất là làm nền móng xây dựng một gia đình bền vững và một đức tin trưởng thành!

Thời gian sinh hoạt của Hiệp hội Gia Đình Phúc Âm Tân Thái Sơn vào lúc 19h30 thứ ba hằng tuần dưới sự hướng dẫn của Cha Linh hướng Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ chị Maria Nguyễn Thi Mỹ Hạnh (trưởng ban) – 0933.220.639
Và tìm hiểu thêm về Hiệp hội Gia đình Phúc Âm tại bài viết  Lịch Sử Hình Thành Gia Đình Phúc Âm Giáo Xứ Tân Thái Sơn

TM.BCH.HHGĐPÂ
Giáo xứ Tân Thái Sơn